Bí quyết chọn mua sofa da uy tín và chất lượng cho gia đình

Hiện nay dòng sản phẩm sofa da đang là một trong những đồ nội thất phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Hãy cùng Divani chọn mua sofa da đảm bảo uy tín và chất lượng.

Trên thị trường thì ngập tràn các thương hiệu sofa da với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn sẽ phải đau đầu để phân biệt chiếc sofa đó là da thật hay giả, nhập khẩu hay hàng sofa nội địa. Hãy để công ty Divani giúp bạn chọn mua sofa da đảm bảo chất lượng.

Bí quyết chọn mua sofa da uy tín và chất lượng cho gia đình

  1. Kiểm tra thông tin về khung sofa da

Khung sofa da là phần chịu tải trọng cho bàn ghế. Vì vậy khi chọn mua sofa da gia re thì bạn cần  lưu ý đến bộ khung của chúng.

– Tìm hiểu xem khung Sofa được làm từ loại gỗ nào và tuổi của gỗ là bao nhiêu? Tuy nhiên những thông tin mà người bán cung cấp cho bạn rất khó kiểm chứng vì khung Sofa là phần mà bạn không nhìn thấy. Qua việc hỏi người bán bạn có thể đánh giá về tính trung thực của người bán.

– Kiểm tra độ nặng của bàn ghế Sofa, thường nếu Sofa được làm từ gỗ tốt và trên 20 năm tuổi thì sẽ khá nặng, khối lượng trung bình khoảng 50~80 kg/m dài.

– Kiểm tra độ chắc chắn của bộ Sofa bằng cách nâng 1 góc phía mặt trước của Sofa lên khoảng 10~15cm, nếu chân đối diện của ghế Sofa cũng nhấc lên được khỏi mặt sàn, tức là khung đủ chắc và có khả  năng chịu lực

  1. Kiểm tra chất lượng của phần đệm ngồi

Phần đệm ngồi của ghế sofa bạn không nhìn được thực tế chi tiết cấu trúc được, tuy nhiên bạn vẫn nên hỏi người bán hàng khi mua sofa da tại Hà Nội

– Bạn hãy ngồi thử lên nhiều sản phẩm để cảm  nhận độ êm ái và độ đàn hồi của cả bộ Sofa. Bộ sofa da hoàn hảo là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp, độ bền và có giá trị sử dụng cao, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn cho người sử dụng nó.

 

  1. Kiểm tra chất lượng và thông tin về lớp da của sofa

– Hãy hỏi thông tin từ người bán hàng: Ghế sofa da được làm từ loại da bò nào và có kết hợp nhiều loại da hay không? Độ dầy của loại da được sử dụng là bao nhiêu?

– Kiểm tra mặt trong và mặt ngoài của mẫu trên ảnh và so sánh với lớp da trên sản phẩm.

– Sờ và cảm nhận độ dầy vàmềm mại của lớp da trên sản phẩm sau đó so sánh các mẫu da với nhau.

– Kiểm tra chất lượng da khi mua bàn ghế sofa da ở nhiều vị trí khác nhau của ghế sofa và đối chiếu với thông tin người bán đã cung cấp lúc ban đầu.

– Kiểm tra các đường may ở trên vỏ Sofa xem đường may có ngay ngắn, đều, nổi, chắc chắn hay không.

  1. Kiểm tra về các dịch vụ bảo hành sửa chữa

Các thông tin về dịch vụ bảo hành bảo trì đi kèm sẽ vô cùng cần thiết cho việc nhận định và đánh giá chất lượng thực tế của sản phẩm.

Ghế Sofa da cao cấp thực sự, thường có các dịch vụ bảo hành bảo trì khá dài. Thời gian bảo hành, sửa chữa càng lâu thì chứng tỏ mức độ tin cậy của sản phẩm càng cao. Mua sofa giá rẻ chế độ bảo hành và sửa chữa lại không được như vậy.

Tham khảo thêm sofa phòng khách nhập khẩu đang HOT tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *