Mẹo đặt giường ngủ theo phong thủy mang lại nhiều tiền tài

Giường ngủ là món đồ nội thất chủ yếu và quan trọng trong phòng ngủ chính vì vậy việc đặt giường ngủ theo phong thủy giúp mang lại cho gia chủ sức khỏe, tiền tài.

Với những người tin vào phong thủy nhất là những người làm ăn kinh doanh họ lại càng quan trọng tới yếu tố này trong việc bố trí nội thất phòng ngủ, đặt giường ngủ theo phong thủy không những giúp cả gia đình có sức khỏe tốt đồng thời còn thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh, hạnh phúc gia đình êm ấm.

dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy
đặt giường ngủ theo phong thủy

Mẹo đặt giường ngủ theo phong thủy mang lại nhiều tiền tài

Bài viết dưới đây Divanni xin tổng hợp những lưu ý về cách đặt kê giường hợp thuận theo quan niệm phong thủy:

1, Chọn vị trí đặt giường

Với những lưu ý về vị trí đặt giường bọc da, giường ngủ hiện đại dưới đây là điều mà ông cha ta theo quan niệm cũng như kinh nghiệm theo thời gian đưa ra lời khuyên may mắn sẽ tới với cả đại gia đình.

         Kê giường song song với cửa sổ là cách để có thể hấp thụ năng lượng từ đất trời nhưng tuyệt đối không nên kê sát quá bởi cửa sổ vào buổi tối dễ tạo cảm giác bất an khi có tiếng gió hay tiếng động lạ.

dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy
đặt giường ngủ theo phong thủy

         Tránh kê giường ngủ đối diện với cửa vào phòng ngủ bởi cửa phòng có các luồng gió chính thổi vào, nhiều loại tà khí gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu đặt giường đối diện cửa.

         Hạn chế kê giường trực tiếp dưới điều hòa  nó mang lại cảm giác lạnh lẽo trực tiếp tới cơ thể người nằm giường có thể cảm lạnh, điềm xui cho gia chủ.

         Không kê giường ngủ cạnh nhà tắm hay cạnh nhà vệ sinh bởi nơi này có chứa nhiều âm khí gây hại tới bản mệnh của con người cũng như ảnh hưởng tới âm dương mất cân bằng.

dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy
đặt giường ngủ theo phong thủy

Ngoài ra còn rất nhiều lưu ý khác về việc đặt giường ngủ theo phong thủy nhưng trên đây là 1 số chú ý cơ bản mà chúng ta nên lưu tâm khi bố trí phòng ngủ sao cho hợp phong thủy.

2, Lưu ý về hướng giường ngủ hiện đại nên chọn theo phong thủy

Phòng ngủ là không gian riêng tư đồng thời là nơi nghỉ ngơi cần được bài trí thuận tiện tốt nhất để mang lại tinh thần và sức khỏe sau cả ngày dài làm việc.

dat-giuong-ngu-theo-phong-thuy
đặt giường ngủ theo phong thủy

Hướng xây nhà thường thuận theo hướng gió mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông ngoài ra thì hướng nhà còn được làm theo mệnh và tuổi của gia chủ do đó lựa chọn hướng đặt giường ngủ theo phong thủy cũng là vấn đề được quan tâm tương tự như hướng xây nhà.

         Tránh kê giường ngủ theo hướng Tây bởi hướng Tây là hướng khiến cơ thể con người khó ngủ, quan niệm phong thủy thường khuyên chúng ta đặt giường ngủ theo phong thủy tốt nhất là ở hướng Bắc – Nam vì có thể tránh sự quấy nhiễu của địa từ.

         Kê giường ngủ theo tuổi, theo mệnh ngũ hành, theo mùa sinh là yếu tố cần chú ý để mang lại tài lộc.

Sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc gia đình cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi phong thủy giường ngủ do vậy đừng bỏ qua những lưu ý về phong thủy giường ngủ để có thể an tâm và hy vọng về những niềm vui, sự may mắn sẽ đến với gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *