Làm sáng tỏ những đặc điểm của dòng sản phẩm sofa da rẻ

Dòng sản phẩm sofa da rẻ là một trong những dòng sản phẩm cao cấp và cực kì được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay bởi nó có giá thành phù hợp.

Và đặc biệt sản phẩm này được nhiều khách hàng yêu thích trong những năm gần đây bởi những đặc điểm riêng của nó ghi điểm rất lớn cho khách hàng.

So với những sản phẩm sofa da thật cao cấp thì chắc hẳn rằng nó không thể có chất lượng vượt trội nhưng với những ưu thế riêng nó đánh trúng vào tâm lý khách hàng và ngày càng thông dụng phổ biến hầu hết các gia đình Việt Nam hiện nay.

sofa-da-re-1

Làm sáng tỏ những đặc điểm của dòng sản phẩm sofa da rẻ

Có thể nói rằng dòng sofa da re tai Ha Noi ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn hoàn hảo đầu tiên khi có nảy sinh ý định mua sofa tân trang cho phòng khách gia đình mình. Vậy những đặc điểm của sofa da re là gì mà nó lại ghi điểm cao tới vậy trong lòng khách hàng Việt Nam ?

1, Sofa da re tiết kiệm được tối ưu chi phí

sofa-da-re-2

Đây là 1 trong những đặc điểm nổi bật của mẫu sản phẩm này được khách hàng đặc biệt quan tâm thường là quan tâm đầu tiên, phải tới 80% khách hàng quan tâm tới giá của sản phẩm dù là mặt hàng sofa hay bất kể 1 sản phẩm gì. Chi phí bạn bỏ ra để mua được bộ sofa da nếu không phải là da thật có thể chỉ 5-7 triệu là có thể có được bộ sofa da re với chất lượng tốt để làm đẹp cho không gian của gia đình mình.

2, Chất lượng tốt, mẫu mã phong phú

Với công nghệ sản xuất sofa ngày càng tiên tiến hiện đại và đặc biệt là lĩnh vực sản xuất chất liệu giả da ngày càng cải tiến tạo ra rất nhiều mẫu mã da giả mang nhiều đặc tính tốt của da thật giúp cho chúng có độ cạnh tranh lớn hơn so với dòng sofa da thật cao cấp.

sofa-da-re-3

Không những vậy sofa da rẻ với rất nhiều các màu sắc trẻ trung tươi sáng và sang trọng giúp cho khách hàng thoải mái có lựa chọn cho mình về mẫu sofa ưng ý nhất, điểm này hướng tới những khách hàng trẻ tuổi với nhiều màu sắc yêu thích và hoa văn họa tiết trang trí bắt mắt chứ không chỉ đơn thuần chỉ 1 số màu cơ bản như sofa da thật.

Tại những xưởng sản xuất ban sofa da re tai Ha Noi các sản phẩm này được tạo lên từ những chất liệu cực tốt, chất lượng khung ghế, nệm ghế, lò xo có độ đàn hồi tốt giúp cho các sản phẩm này không kém cạnh gì so với sofa da thật cao cấp.

sofa-da-re-4

Bạn có thể kiểm chứng điều này tại sofa Divanni, tại đây với quy trình sản xuất hiện đại và các nguyên liệu đầu vào được kiểm tra rất nghiêm ngặt giúp cho các sản phẩm sofa của Divanni vô cùng chất lượng, là lựa chọn hoàn hảo và tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Tuy là độ bóng nhân tạo nhưng sofa da rẻ có vẻ đẹp sang trọng không kém gì so với các mẫu sofa da thật, tuy nhiên độ bền lại không bằng sofa da thật, và rất dễ bị bong tróc nếu như dính nước nhiều và không xử lý nhanh chóng, đây cũng là 1 trong những nhược điểm của dòng sofa da rẻ này.

Tuy nhiên hãy là khách hàng thông minh khi phân biệt những mẫu sofa da re chất lượng và sofa da rẻ kém chất lượng đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *