Lựa chọn và bài trí ghế sofa góc đẹp tránh xui xẻo

Bộ ghế sofa góc đẹp không chỉ để tiếp khách, làm đẹp cho phòng khách thêm thanh thoát và sang trọng mà còn mang lại nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, tiền tài.

Chỉ cần quan tâm tới 1 chút về việc bài trí và sắp xếp sao cho ghe sofa goc dep đúng với phong thủy thì tài lộc, vinh hoa phú quý hay chỉ đơn giản là sự an tâm trong làm ăn, học tập và cuộc sống sẽ giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn rất nhiều.

ghe-sofa-goc-dep-gia-re

Lựa chọn và bài trí ghế sofa góc đẹp tránh xui xẻo

Theo như quan niệm của người châu Á, tất cả các yếu tố nội thất trong nhà, hướng nhà nên được đặt hài hòa với phong thủy mới có thể cho cả gia đình bạn một cuộc sống tốt, yên bình,những may mắn trong cuộc sống và trong sự nghiệp của tất cả các thành viên, mỗi địa phương lại có 1 quan niệm khác nhau về việc bài trí trang trí nhà cửa theo tập tục tăng sự tin cậy và niềm tin về hạnh phúc ấm no.

ghe-sofa-goc-dep-gia-re-1

1, Kê ghe sofa goc dep phải thật chắc chắn

Sofa là tâm điểm của không gian phòng khách được coi là bộ mặt của người chủ nhà chính vì vậy nên kê sofa góc theo hướng tựa vào tường, came giác an toàn ổn định với hy vọng mang lại sức khỏe cho gia chủ.

ghe-sofa-goc-dep-tai-ha-noi

2,Chọn dáng ghế sofa

Một bộ ghe sofa goc dep được kê hướng ra phía cửa chính và dựa vào tường là cách bài trí thường thấy của hầu hết các phòng khách hiện nay bởi với hướng kê sofa này sẽ mang lại vượng khí từ bên ngoài vào nhà, đồng thời hướng đúng hướng ánh sáng giúp phòng thêm thoáng mát và sáng sủa hơn.

ghe-sofa-goc-dep-tai-ha-noi-1

3, Đừng ham đồ cũ

Nhiều gia đình vì ham đồ rẻ mà chọn mua những mẫu sofa cũ với mức giá thành rẻ tuy nhiên bạn nên tham khảo những dòng sản phẩm sofa góc giá rẻ với các chất liệu vải nỉ, da công nghiệp vì có thể những người chủ trước gặp phải vận xui nên mới bán đi bộ sofa đó, một điều nữa là sofa góc cũ bán lại thường có rất nhiều vi khuẩn trước đó có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe của con người. Nhất là với khung ghế bên trong, bạn không thể kiểm tra do đó chúng có thể bọ xuống cấp mục nát, tới lượt gia đình bạn sử dụng thì mới xuống cấp.

ghe-sofa-goc-dep-tai-ha-noi-2

4, Tránh kê gương hay bình hoa sau ghế sofa

Ông cha ta ngày xưa cho rằng việc kê gương sau ghe sofa goc dep làm phản chiếu ánh sáng gây nhức mắt khó chịu cho người ngồi đối diện hoặc tương phản với gia chủ nên không thuận theo phong thủy chính vì vậy mà tránh việc bài trí này với bộ sofa.

ghe-sofa-goc-dep-tai-ha-noi-3

5, Hướng kê sofa

Bộ sofa có hướng đẹp khi không chặn lối đi lại của cả gia đình đồng thời điều này theo phong thủy các cụ xưa sẽ chặn ngang các luồng khí lưu thông trong gia đình làm ảnh hưỏng tới nguồn khí vượng, tài lộc vào nhà sẽ ít hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *