Chọn hướng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ theo mệnh tuổi

Việc chọn hướng kê giường ngủ cho trẻ em không những giúp trẻ phát triển và tăng trưởng tốt, ngăn ngừa bệnh tật, những điều xấu mà còn tăng sự gắn kết yêu thương.

Trẻ nhỏ sức đề kháng nhận thức còn yếu do đó cần được bảo vệ tuyệt đối trong vòng tay của cha mẹ ngoài ra việc tuân theo phong thủy và chọn hướng kê giường ngủ thích hợp cũng là cách bảo vệ trẻ tránh khỏi tà khí xấu.

huong-ke-giuong-ngu
Chọn hướng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ theo mệnh tuổi

Chọn hướng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ theo mệnh tuổi

Nếu gia đình có 2 trẻ nhỏ ở 2 phòng ngủ khác nhau tốt nhất nên hướng theo hướng của người cha bởi người cha là người trụ cột của gia đình điều này làm tăng sự gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên đừng bỏ qua yếu tố hướng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ theo mệnh tuổi, và những kiêng kỵ khi kê giường ngủ dưới đây để giúp trẻ nhỏ có được sự bảo vệ tốt nhất từ những yếu tố xấu xung quanh nhé!

1, Xem phong thủy giường ngủ cho bé thuộc mệnh Kim

Hướng kê giường ngủ hợp với mệnh Kim là Tây hoặc Tây Bắc, nếu kê giường theo những hướng này sẽ tránh được những điềm xấu xảy ra, với những trẻ sơ sinh kê giường hướng này hạn chế tình trạng quấy khóc vào ban đêm và tránh giật mình.

 huong-ke-giuong-ngu
Chọn hướng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ theo mệnh tuổi

Ngoài ra để trẻ phát triển tốt hơn, cha mẹ nên chọn các màu sắc phù hợp với mệnh Kim của trẻ như màu vàng, vàng nhạt, vàng cam nhất là đồ chơi và bài trí trong phòng sẽ có lợi cho trí não phát triển của trẻ đồng thời giúp cho sự nghiệp của bé phát triển thuận lợi về sau.

Tránh sử dụng các gam màu đỏ, tím, không là những màu kỵ với tuổi mệnh Kim của trẻ.

2, Xem phong thủy giường ngủ cho bé thuộc mệnh Mộc

Các bậc cha mẹ nên chọn, và lựa hướng giường theo các hướng Bắc, Đông, Đông Nam bởi các hướng này đều là các hướng thuộc hành thủy, theo quan niệm và quy luật tương sinh thì thủy sinh ra kim rất tốt cho sự phát triển của mệnh Kim.

huong-ke-giuong-ngu
Chọn hướng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ theo mệnh tuổi

3, Xem phong thủy kê giường ngủ cho bé thuộc mệnh Thủy

Các mẹ nên chọn hướng giường ngủ của bé mệnh Thủy tốt nhất để thuận theo phong thủy nên quay về hướng thuộc hành Kim tức là hướng Tây Bắc, Tây và hướng Bắc bởi Kim sinh Thủy, có tương sinh, tao điều kiện tốt nhất cho mệnh Thủy.

4, Xem hướng kê giường thận phong thủy cho bé thuộc mệnh Hỏa

Các màu sắc hợp với mệnh của bé mệnh Thủy là màu đỏ, hồng, màu hoa đào, cam…Bên cạnh đó hướng giường mà các gia đình nên chọn thích hợp với mệnh của bé nên quay giường về hướng thuộc hành Mộc tức là hướng tốt thuận phong thủy với hành Hỏa như Đông, Nam, Đông Nam.

huong-ke-giuong-ngu
Chọn hướng kê giường ngủ cho trẻ nhỏ theo mệnh tuổi

5, Xem hướng giường hợp phong thủy cho bé thuộc mệnh Thổ

Các hướng tốt nhất là là Đông Bắc, Nam, Tây Nam, đây là các hướng thuộc Hỏa tương quan sinh hành Thổ tạo điều kiện tốt nhất cho mệnh Thổ.

Nếu chọn được các hướng kê giường ngủ phù hợp theo mệnh của trẻ có thể ngăn ngừa và hạn chế được tình trạng trẻ biếng ăn, lười ăn, tập trung phát triển cả về trí lão lẫn thể chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *